Tư vấn gia công TPCN trong nước và quốc tế
16-07-2019
Thực phẩm chức năng đang là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mong muốn tìm kiếm đơn vị sản xuất TPCN quốc tế có nhiều kinh nghiệm và uy tín là vấn đề đặt ra hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp.
Novaco là đơn vị tư vấn gia công TPCN trong nước và quốc tế có nhà máy liên doanh là nhà máy liên doanh Novaco cùng với hệ thống đối tác tin cậy trên toàn quốc và các quốc gia lớn như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Malaysia, Myanmar…
Tự hào là đối tác sản xuất uy tín của rất nhiều thương hiệu TPCN, chuyên nhận gia công thực phẩm chức năng độc quyền trọn gói các sản phẩm TPCN trong nước và quốc tế cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
Novaco cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ các công ty kinh doanh hay sản xuất thực phẩm chức năng như:
  • Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức cho TPCN, dược phẩm
  • Dịch vụ gia công, sản xuất TPCN, dược phẩm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm TPCN, dược phẩm trên toàn quốc và quốc tế, với những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những đơn hàng số lượng lớn mà nhiều đơn vị không thể sản xuất được.
Sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng nghiên cứu khoa học công nghệ vào sản xuất giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Với tiêu chí chất lượng đi đầu, mọi quy trình sản xuất từ nguồn nguyên liệu đầu vào, tới gia công, sản xuất và đóng gói thành phẩm, bán thành  phẩm đều được kiểm duyệt khắt khe, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP.
Nhờ sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên các nhà máy đối tác của Novaco có thể sản xuất cả những lô hàng số lượng lớn, luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
Với phương châm làm trọn gói từ A – Z cho quý khách, Công ty cổ phẩn dược phẩm Novaco đã kết hợp với nhà máy sản xuất, xây dựng hệ thống sản xuất TPCN hoàn chỉnh. Hệ thống bao gồm các hoạt động: xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.
 
tư vấn gia công thực phẩm chức năng
Tư vấn gia công TPCN

Dịch vụ gia công TPCN trong nước tại Novaco
 
  • Công ty cổ phần dược phẩm Novaco có nhà máy liên doanh Novaco cùng hệ thống đối tác là các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng trên cả nước.
  • Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc GMP – TPCN (Nguyên tắc thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng) trong sản xuất TPCN.
  • Phát huy thế mạnh của mình là nhà cung cấp nguyên liệu dược phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam, Novaco luôn tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược tốt nhất, kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con ngươi một cách toàn diện.
  • Novaco luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu gặp các vấn đề phát sinh với cơ quan chức năng trong quá trình lưu hành và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm, mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm trong kinh doanh và tin tưởng trong sản xuất.

Dịch vụ tư vấn gia công TPCN quốc tế tại Novaco

Trong các hoạt động gia công quốc tế chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với 2 thuật ngữ ODM và OEM rồi phải không ạ? Tuy nhiên để làm rõ hơn hoạt động tư vấn gia công TPCN quốc tế ODM và OEM là gì sẽ được trình bày bên dưới:
  • ODM là viết tắt của Original Design Manufacturing  tạm hiểu là sản xuất thiết kế gốc. Có nghĩa là một sản phẩm ODM dựa trên một thiết kế hiện có được phát triển bởi nhà sản xuất. Một sản phẩm ODM có thể là kết quả của R & D của nhà cung cấp, hoặc bản sao (hợp pháp hoặc bất hợp pháp) của một sản phẩm hoặc thương hiệu khác. Sản phẩm ODM, thường được gọi là 'sản phẩm nhãn hiệu riêng', có thể được gắn thương hiệu với logo của người mua.
  • OEM là viết tắt của Original Equipment Manufacturer tạm hiểu là sản xuất thiết bị gốc. Có nghĩa là một sản phẩm được thiết kế hoàn toàn dựa trên đặc điểm kỹ thuật của người mua, trong khi những người khác phân loại ngay cả những sửa đổi nhỏ nhất của một thiết kế sản phẩm ODM hiện có, như OEM. Điều đó nói rằng OEM là một sản phẩm mà công cụ (ví dụ khuôn ép) phải được sản xuất trước khi bắt đầu sản xuất.
Chúng tôi có hệ thống nhà máy liên kết đối tác uy tín ở các quốc gia Châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ với trang thiết bị hiện đại, hoạt động theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Hệ thống kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng toàn diện từ nguồn nguyên liệu đầu vào, chiết xuất cao dược liệu, sản xuất, thành phẩm, đánh giá của khách hàng.
Đồng thời với hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp các khâu cùng đội ngũ nhân viên là các chuyên viên về hóa dược đã hoạt động nhiều năm trong nghành. Đội ngũ cán bộ tại các nhà máy liên kết của Novaco luôn cập nhật khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để phục vụ hoạt động nghiên cứu, gia công, sản xuất thành phẩm.
Novaco cũng cung cấp cho khách hàng những quy cách đóng gói khác nhau, đa dạng, độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với xu thế của người tiêu dùng.
Ngoài các dịch vụ gia công TPCN, Novaco cũng có liên kết hợp tác cùng đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu nghành y dược, hóa dược và công nghệ sinh học luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những ý tưởng, công thức độc đáo. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và bảo vệ sức khỏe.
Các sản phẩm TPCN được Novaco tư vấn gia công đều đảm bảo chất lượng hàng đầu, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, chứng nhận về điều kiện an toàn và pháp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng quốc tế chu đáo, giá cả cạnh tranh phù hợp với những doanh nghiệp mới đang khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp muốn phát triển dòng sản phẩm sẵn có.