Tư vấn gia công mỹ phẩm trong nước và quốc tế
30-03-2023
Công ty cổ phần dược phẩm Novaco vinh dự là đối tác tin cậy, chuyên tư vấn gia công mỹ phẩm trong nước và quốc tế cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Với hệ thống đối tác gia công là các nhà máy đạt chuẩn GMP tại các quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore… Novaco vẫn luôn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm, tư vấn gia công mỹ phẩm quốc tế.
Là doanh nghiệp luôn đề cao giá trị bền vững của đối tác, khách hàng, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng. Với nhiệm vụ là nhịp cầu kết nối cho các thương hiệu làm đẹp trong nước và quốc tế, luôn cập nhật những xu hướng mới về làm đẹp, mỹ phẩm đáp ứng mọi thị hiếu của mọi khách hàng.

Mỹ phẩm là gì?
Mỹ phẩm là những chất hoặc sản phẩm được dùng để làm sạch, cải thiện hoặc thay đổi nước da, tóc, móng hoặc răng, mùi hương cơ thể. Chúng thường là hỗn hợp các hợp chất hóa học hoặc xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên và một số được tổng hợp mà khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của cơ thể.

Gia công mỹ phẩm tại Novaco bao gồm những dịch vụ gì?

Là doanh nghiệp luôn đề cao giá trị bền vững của đối tác, khách hàng, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng. Với nhiệm vụ là nhịp cầu kết nối cho các thương hiệu làm đẹp trong nước và quốc tế, luôn cập nhật những xu hướng mới về làm đẹp, mỹ phẩm đáp ứng mọi thị hiếu của mọi khách hàng. Các sản phẩm mỹ phẩm gia công tại Novaco đều được sản xuất theo công nghệ nhượng quyền của Đức với dây truyền máy móc tiên tiến, hiện đại.

 

Tư vấn gia công mỹ phẩm

 
Các dịch vụ Novaco cung cấp:
 • Dịch vụ tư vấn công thức cho các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm.
 • Dịch vụ gia công, sản xuất mỹ phẩm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm trên toàn quốc và quốc tế.
Các sản phẩm mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm gia công tại Novaco bao gồm:
 1. 1. Các sản phẩm mỹ phẩm
 • Kem dưỡng da
 • Gel bôi
 • Kem dưỡng da
 • Gel bôi
 • Son môi
 • Dầu gội đầu
 • Sữa rửa mặt
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ
 • Bột giặt - tẩy rửa
 1. 2. Các sản phẩm hóa mỹ phẩm 
 • Sữa tắm
 • Nước hoa
 • Sáp thơm
 • Nước hoa xịt phòng
 • Tinh dầu
Sự khác nhau giữa tư vấn gia công mỹ phẩm trong nước và quốc tế
 
I . Tư vấn gia công mỹ phẩm trong nước

Được thành lập từ năm 2010, sau hơn 8 năm hoạt động, tới nay Công ty cổ phần dược phẩm Novaco đã phát triển và đi lên với bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tư vấn sản xuất, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng và gia công mỹ phẩm trong nước. Công ty cổ phần dược phẩm Novaco với thế mạnh:
 • Gồm hệ thống đối tác là các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín trên toàn quốc, có hệ thống các đối tác là các nhà máy trên khắp cả nước. Được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, có thể sản xuất được cả những lô hàng khối lượng lớn, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời đúng tiến độ giao hàng theo cam kết với khách hàng.
 • Có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với những học vị như tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ được mong muốn của người tiêu dùng trong từng giai đoạn, luôn cập nhật xu hướng của thị trường trong từng thời điểm.
 • Với tiêu chí chất lượng đi đầu, mọi nguồn nguyên liệu đầu vào tới quy trình sản xuất, gia công, đóng gói sản phẩm đều được Novaco kiểm duyệt nghiêm ngặt.
 • Chúng tôi nhận gia công sản phẩm trọn gói từ A – Z giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng được luôn được hỗ trợ về mặt hồ sơ, pháp lý trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm.
 • Công ty cổ phần dược phẩm Novaco nhận thiết kế bao bì, hũ hộp đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho sản phẩm.
Với những khách hàng có đơn hàng lớn, chúng tôi luôn có chính sách ưu tiên, giảm giá, phù hợp với mục đích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

II. Tư vấn gia công mỹ phẩm quốc tế

Novaco có hệ thống đối tác là các nhà máy ở các quốc gia châu Á, châu Âu, châu Mỹ, có dây chuyền sản xuất và trang thiết bị hiện đại, với 2 loại hình gia công mỹ phẩm OEM và ODM, luôn áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn thế giới.
Hoạt động tư vấn công thức, lên ý tưởng cho các sản phẩm mỹ phẩm quốc tế cũng được đội ngũ chuyên viên của Novaco chú trọng đầu tư nghiên cứu. Đội ngũ chuyên gia quốc tế về mỹ phẩm, làm đẹp tại các nhà máy đối tác của Novaco luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu.
Những sản phẩm gia công tại các đối tác của Novaco được cam kết về chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới quy trình đóng gói sản phẩm. Nguồn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc từ thiên nhiên, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành gia công mỹ phẩm hợp lý nhất thị trường.
Quy trình gia công, đóng gói mỹ phẩm cũng được đảm bảo chỉ tiêu chất lượng, thành phần, thông số kỹ thuật, thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Ngoài dịch vụ tư vấn gia công mỹ phẩm quốc tế, Novaco còn hỗ trợ đối tác, khách hàng các thủ tục công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trong nước và quốc tế góp phần phát triển thương hiệu một cách hoàn thiện. Là địa chỉ uy tín, chuyên tư vấn gia công mỹ phẩm, dược phẩm quốc tế, Novaco luôn cố gắng tối giản hóa các thủ tục pháp lý, giảm thiểu thời gian cho các doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình.

Ngoài dịch vụ gia công mỹ phẩm, Novaco là nhà cung cấp hàng đầu về Nguyên liệu công nghệ sinh học, nguyên liệu dược phẩm, và các cao dược liệu như: Cao hương phụ, Cao lá thường xuân, Cao mộc hoa trắng, Cao đinh lăng và các loại Cao dược liệu khác. Ngoài ra, Novaco là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng chất lượng cao, uy tín đã được đông đảo khách hàng là các Công ty tpcn trên toàn quốc tin cậy.