7 thảo mộc bổ dưỡng hàng đầu không thể bỏ qua
20-06-2019

Danh sách những mẫu thảo mộc: các mẫu thảo mộc tẩm bổ

Điều gì mà các loại thảo mộc đã lôi kéo nhân loại dùng chúng ở dạng cao dược liệu và cao thuốc phổ biến trong thế kỷ? Tôi cho rằng đấyrất nhiều những gì bạn cần. 1 số người nghe đâu nghĩ rằng những người dùng các cây thực vật này làm cho dược chất bổ sung cho sức khỏe đang gặp phải một số rối loàn thần kinh hoặc kém chất lượng từ việc dùng thảo dược. một số người tin rằng các hóa chất mạnh mẽ trong thực vật khiến cho chúng thực sự nghiêm trọng đối với người thường ngày dùng.

các hóa chất được tậu thấy trong phổ thông dòng thực vật rất phức tạp trong bỗng nhiên. những tổ chức dược phẩm cô lập và khuếch đại các hóa chất này trong phòng thí điểm để đáp ứng một số dược phẩm cao dược chất dạng đặc quan trọng nhất của chúng ta, cũng với một số tác dụng phụ tồi tệ nhất. tất cả những nhà máy chúng tôi với sẵn cho sức khỏe không phụ thuộc vào những hóa chất phức tạp hơn của chúng. Thay vào đó, họ chỉ thuần tuýsản xuất 1 nguồn dinh dưỡng phong phú.
 


Bạn sở hữu tiếp nhận dinh dưỡng từ những thảo mộc?

Sự đổi thay bởi thị hiếu của con người và sự can thiệp của thí nghiệm đã đem đến giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm của chúng ta. Bởi vì điều này, những loại cây mà chúng ta gọi là cỏ dại, hay những mẫu thảo mộc thường là 1 bí quyết thuần tuý và ưu việt để hỗ trợ chế độ ăn uống của chúng ta.

Danh sách điều trị của các căn bệnh mà các cây dinh dưỡng này dường như coi là một quảng bá quá trung thực cho thế giới của chúng ta. sự thựcnhững nhà máy này đã tạo ra những điều kỳ diệu các hóa chất phức tạp, ko - họ chỉ cung cấp cho chúng ta dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta cần để hoạt động thường ngày. Dưới đây là danh sách những loại thảo mộc – thảo dược chúng tôi đã lưu giữ trong menu của mình mọi khi chỉ vì dinh dưỡng cao của chúng.

 

Sau đây là 7 thảo mộc thiên nhiên bổ dưỡng nhất

Cỏ linh lăng (Medicago sativa)

tuyển lựa lá và thân sau đấy phơi khô để tiêu dùng với trà. Chúng ta mang thể hình dong pha trộn một chiếc trà cho bà bầu hoặc công thức vitamin mà ko cần nó sẽ thế nào! Nó chứa rộng rãi nhiều niacin, riboflavin, protein và vitamin A và C.

Marshmallow (Althaea officinalis)

Chúng ta thể sử dụng hầu hết những bộ phận của cây marshmallow, nó sở hữu hàm lượng chất nhầy cao trong trà và thuốc, đó là điều đáng chú ý nhất. Cây tương trợ tốt cho những trục đường tiêu hóa, hô hấp và tiết niệu. Rễ đặc trưng nhiều chất sắt, magiê và selen. Nó cũng chứa rất nhiều crôm và Vitamin C.

Cây nham lê (Vaccinium myrtillus)

Quả việt quất là 1 mẫu trái cây với rộng rãi chứa chất chống oxy hóa. Bạn thể thấy nó khô và sẵn sàng để đưa vào trà và rượu. Mẫu quả này được dùng hơi thường xuyên trong những công thức cho sức khỏe của mắt. Nó rất giàu chất sắt, mangan, phốt pho và kẽm. Nó cũng là một nguồn tuyệt vời của magiê, kali, selen, thiamine và vitamin A và C.


Cây ngưu bàng (Arctium lappa)

Sở hữu phổ quát phương pháp tiêu dùng cho phổ biến bộ phận của cây ngưu bàng, nhưng được tiêu dùng đa dạng nhất là gốc. Nó rất xuất sắc cho bệnh gan. Rễ sở hữu hàm lượng crôm, sắt, magiê, silic và thiamine rất cao. Nó cũng là 1 nguồn xuất sắc cho coban, phốt pho, kali, vitamin A và kẽm.


Cây thìa là - Fennel (foeniculum Vulgare)

Một số giống cây thìa là đã được chọn cho củ mà chúng phát triển tại nơi chúng được trồng, nhưng về mặt y khoa, chúng ta nên sử dụng giống F. Vulgare. Hạt với mùi thơm cao này rất quan yếu đối với những bệnh về tiêu hóa. Nó cũng rất bồi bổ và được đóng gói với canxi, magiê, phốt pho, selen và thiamine.

Cải ngựa (Armoracia mộc mạc)

Rễ của cây được đào vào đầu mùa xuân hoặc cuối mùa thu và được tiêu dùngcác bữa ăn như một thứ gia vị. Trong thực tế, nó mang thể là 1 trong những điều bồi dưỡng nhất của bữa ăn! Nó mang cất tất cả canxi, crom, magiê, mangan, niacin, phốt pho, kali, protein, riboflavin, kẽm và vitamin A và C.

Cây tầm ma (Urtica dioica)

Lá và thân cây được sử dụng phổ biến nhất trong các loại trà , nhưng gốc cũng rất bổ ích. Cây tầm ma rất hữu ích cho các con phố tiết niệu, sinh sản, thần kinh, tuần hoàn và hệ tiêu hóa. Nó là 1 siêu sao trong tủ thuốc vì nó đựng rộng rãi canxi, crom, coban, magiê, mangan, phốt pho, protein, riboflavin, selen, silicon, thiamine, kẽm và vitamin A và C. Viên nang.

Các thảo mộc này với sẵn trong thiên nhiênlượm lặt rất rễ dàng, chúng ta thể tiêu dùng dưới dạng trà thảo bộc hoặc điều chế thành dạng cao dược liệu cao khô để sử dụng 1 cách thuận tiện.

Bất đề cập ở đâu lúc sử dụng dược liệu, tôi nghĩ chúng ta mang thể đồng ý rằng thêm một tẹo dinh dưỡng không bao giờ là ko cần thiết!