Tại sao nên gia công mỹ phẩm thiên nhiên?
18-10-2021
Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, những sản phẩm mỹ phẩm được làm từ các loại hóa dược khi sử dụng lâu dài lại có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người. Điều này đặt ra vấn đề cho các nhà nghiên cứu khoa học cần tìm ra một phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên hiệu quả và an toàn.
Chính vì vậy, một phương pháp mới cho việc ứng dụng sản xuất và nhận gia công mỹ phẩm đã được kiểm nghiệm và ứng dụng thành công đó là phương pháp chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Vậy những ưu nhược điểm của loại hình mỹ phẩm thiên nhiên này có gì đặc biệt sẽ được chúng tôi đưa ra trong bài viết bên dưới.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?
 

 
Gia công được hiểu đơn thuần là hoạt động thương mại do đơn vị nhận gia công thực hiện hoàn thiện một phần hoặc toàn bộ những nguyên vật liệu mà khách hàng yêu cầu để tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh.

Gia công mỹ phẩm là hoạt động thương mại được thực hiện bởi đơn vị nhận gia công thực hiện theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng theo từng chỉ tiêu nguyên vật liệu cho mỗi công năng của sản phẩm. Đồng thời hệ thống  máy móc, dây chuyền sản xuất phải phù hợp để tạo ra thành phẩm đúng yêu cầu của khách hàng cả về mẫu mã và chất lượng.

Hiện nay, công ty Cổ phần dược phẩm Novaco cung cấp các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm trọn gói hoặc một phần trong nước và quốc tế. Có thể nói, Novaco được đánh giá là địa chỉ uy tín cho nhiều đơn vị đối tác, doanh nghiệp về hoạt động gia công dược phẩm và mỹ phẩm trên cả nước.

Ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên

Các loại thảo dược, cỏ cây hoa lá quanh ta không chỉ được biết đến là những dược liệu quý trong chăm sóc sức khỏe cho con người. Nó còn có tác dụng làm đẹp đáng kinh ngạc mà ít người biết tới. Do đó, các hoạt động khoa học công nghệ hiện đại đã kịp thời ứng dụng những công nghệ tiên tiến để chiết xuất những dược liệu này làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Nhưng ưu điểm không thể không kể tới của các loại mỹ phẩm thiên nhiên bạn cần biết đó là:
  • An toàn: Nhờ các hoạt chất thiên nhiên được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn với người dùng. Chỉ số an toàn rất cao và đã được kiểm chứng lâm sàng.
  • Không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ.
  • Sử dụng lâu dài không nguy hại đến sức khỏe.
  • Chất lượng sản phẩm được đánh giá và kiểm nghiệm lâm sàng rất nghiêm ngặt nên  hiệu quả cũng rất cao.
  • Nguyên liệu 100% từ các thảo dược thiên nhiên nên rất dễ tìm kiếm nguồn nguyên liệu, không lo bị thiếu, cạn kiệt nguyên liệu.
  • Nguồn nguyên liệu là các thảo dược thiên nhiên thường có giá rẻ nên khi sản xuất thành phẩm giá cả rất phù hợp với túi tiền của các chị em phụ nữ.
Tuy nhiên, do các loại mỹ phẩm thiên nhiên 100% sử dụng các loại chiết xuất của nhà cung cấp nguyên liệu dược thiên nhiên chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên thường không có tác dụng nhanh chóng như các loại mỹ phẩm hóa dược. Các loại mỹ phẩm thiên nhiên rất an toàn cho mọi loại da và không chất bảo quản nên thời gian sử dụng thường ngắn hơn các mỹ phẩm làm từ hóa dược.