Nước chanh với cà phê có giúp bạn giảm cân không?
10-02-2022
Cà phê chanh có thể giúp giảm cân
 
Mọi người đều muốn giảm cân, nhưng không ai muốn dành thời gian cần thiết để làm điều đó một cách hiệu quả. Thay vì đi theo cách ăn thẳng để ăn đúng và tập thể dục, hầu hết mọi người tìm kiếm các cách ngắn tắt khi giảm cân. Nước tinh khiết, mũi nghệ, thức uống chanh mật ong, không có những mẹo được phổ biến hứa hẹn đốt cháy chất béo và kết quả giảm cân nhanh chóng. Một số trong số họ làm việc với một số cường độ, trong khi những người khác chỉ là những lời hứa rỗng. Một bổ sung gần đây khác cho xu hướng giảm cân dài này là cà phê chanh.
Xu hướng uống cà phê với nước chanh tạo ra khá sôi động khi người dùng tiktok đề nghị rằng nó có thể giúp ngọn đuốc béo nhanh hơn. Ngoài ra, thức uống cũng được cho là mang lại sự nhẹ nhõm do đau đầu và tiêu chảy. Hãy tìm hiểu xem có bất kỳ sự thật nào về sự thật trong yêu cầu này.
 

Uống chanh và cà phê
 
Cà phê và chanh là hai thành phần thường thấy trong phòng đựng thức ăn. Hai trong số họ có rất bổ dưỡng và có lợi ích sức khỏe riêng biệt. Ngay cả về mặt giảm cân, cả cà phê và chanh đều được cho là có lợi.
Cà phê, một trong những loại đồ uống được tiêu thụ rộng rãi nhất có chứa caffeine có thể tăng tốc độ trao đổi chất, kích thích hệ thống thần kinh trung ương và tăng cường cảnh giác và tâm trạng. Mặt khác, chanh, thúc đẩy sự trọn vẹn, tăng bão hòa và giảm lượng lượng calorie hàng ngày. Chanh tây hay chanh vàng cũng là một nguồn vitamin C và chất chống oxy hóa tuyệt vời có thể ngăn ngừa thiệt hại do các gốc tự do.
 
Có lợi trong giảm Kilo không?
 
Đúng là cả chanh và cà phê đều khỏe mạnh, nhưng cả hai đều không thể giúp bạn đốt cháy chất béo và phù hợp với đồ dung trang phục cũ của bạn. Thêm chanh vào cà phê có thể làm giảm sự thèm ăn và tăng tốc độ trao đổi chất, nhưng đốt cháy chất béo có vẻ hơi khó khăn.
Mất chất béo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, có thể đạt được chỉ bằng cách uống nước chanh. Cơ thể chúng ta trải qua một số thay đổi khi chúng ta giảm cân một cách hiệu quả. Bạn ngủ yên vào ban đêm, khả năng mắc các bệnh khác giảm, tâm trạng của bạn được cải thiện và bạn cảm thấy fitter.
 
Nước này có thể giúp giảm đau đầu và tăng cường tiêu hóa không?
 
Cà phê chanh cũng được cho là mang lại sự cứu trợ từ những cơn đau đầu và cũng tăng cường tiêu hóa, tuy nhiên, có rất nhiều nghiên cứu mâu thuẫn về vấn đề này. Một số nghiên cứu cho thấy rằng caffeine có tác dụng co mạch (nó thắt chặt các mạch máu của bạn) cung cấp sự nhẹ nhõm từ đau đầu, trong khi những người khác lập luận rằng lượng caffeine dư thừa có thể là một lý do gây đau đầu.
Ngay cả trong trường hợp tiêu chảy, không có nghiên cứu rõ ràng có thể làm nổi bật cách thức uống có thể tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Khi bị tiêu chảy, nên có thức ăn rắn để số lượng lớn lên phân. Uống cà phê chanh không phải là một ý tưởng tốt.
Do thiếu bằng chứng, yêu cầu những lợi ích của việc uống cà phê chanh không thể được xác minh. Nghiên cứu thêm là cần thiết trong lĩnh vực này.
 
Chuẩn bị đồ uống của bạn
 
Rõ ràng là không có nhiều lợi ích của việc pha cà phê của bạn bằng cách thêm nước chanh vào nó. Nếu bạn vẫn muốn thử nó, có một vài điều bạn phải giữ trong đó chuẩn bị tách cà phê chanh của bạn. Chỉ thêm nước chanh vào cà phê đen, không đến sữa. Để cân bằng hương vị citric, thêm một chút muối vào nó, nhưng tránh đường bằng mọi giá. Ngoài ra, cố gắng không có nhiều hơn một tách cà phê chanh trong một ngày. Cùng với điều này, bạn cần tuân theo chế độ ăn uống và tập thể dục của mình để giảm cân.