​Novaco làm việc với đối tác khách hàng – bác sỹ, diễn giả Nguyễn Duy Cương
29-11-2018
Sáng nay, ngày 28/11/2018 TS. Phạm Đức Thuận – Chủ Tịch HĐQT - Công ty cổ phần Dược phẩm Novaco đã có buổi làm việc trực tiếp với bác sỹ, diễn giả Nguyễn Duy Cương tại văn phòng tổng công ty Novaco. Với không khí làm việc vui vẻ, phấn khởi 2 bên đã có buổi làm việc ý nghĩa và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
 
Không khí làm việc vui vẻ của TS. Phạm Đức Thuận – CT HĐQT  với ông Nguyễn Duy Cương
 
Bác sỹ - diễn giả Nguyễn Duy Cương là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cá nhân và khai phá năng lực tiềm ẩn của con người. Ông đã từng tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành nội khoa. Trong nhiều năm liền, ông thường xuyên làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về các chương trình dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng.
Đồng thời với khả năng phát hiện những năng lực tiềm ẩn của người khác, ông cũng đã khai phá trí tuệ cho nhiều người.
Trong những năm gần đây, ngoài hoạt động trong các chương trình huấn luyện và đào tạo về phát triển con người, ông cũng tiếp tục nghiên cứu những sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể. Nhờ cái tâm của người thầy thuốc cùng trình độ hiểu biết uyên thâm của mình, ông đã giúp đỡ chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều người bệnh.
Tại buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần dược phẩm Novaco Ông cũng rất mong muốn hợp tác, kết nối giữa Novaco với các đối tác tại Châu Âu, Châu Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất nguyên liệu, thành phẩm dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Tại đây, ông cũng trao đổi sự tin tưởng với công ty Novaco. Novaco cũng tỏ rõ thiện chí muốn trở thành đối tác tin cậy với ông trong thời gian tới.