​Nhận gia công thực phẩm chức năng
18-10-2021
Hiện nay rất nhiều công ty, cơ sở là sử dụng  dây truyền sản xuất thuốc chuyển sang sản xuất thực phẩm chức năng . Hướng nghiên cứu này vừa thực tế, vừa tiết kiệm. Đồng thời cũng có nhiều nghiên cứu các công nghệ mới như công nghệ na nô, công nghệ dinh dưỡng gen… để sản xuất và tư vấn gia công thực phẩm chức năng. Các công nghệ sinh học cũng được nghiên cứu áp dụng nhiều cơ sở.

Một hướng nghiên cứu rất cơ bản trong lĩnh vực thực phẩm chức năng là nghiên cứu tính hiệu quả và tính an toàn. Các nghiên cứu này được thực hiện cả trong phòng thí nghiệm, với cả động vật và cả trên lâm sàng. Các nghiên cứu này giúp cho công tác quản lý thực phẩm chức năng ngày một chặt chẽ và khoa học hơn.

Các nghiên cứu về mẫu mã, bao bì thực phẩm chức năng

Nghiên cứu về mẫu mã, bao gói và nhãn mác, cũng là nghiên cứu thực tiễn giúp cho việc kinh doanh thực phẩm chức năng ngày càng phát triển. Các nghiên cứu về nuôi trồng, di thực, bảo tồn gen cũng là những nội dung của nghiên cứu thực phẩm chức năng.
Nghiên cứu về mẫu mã, bao gói, nhãn mác sản phẩm giúp cho tính cạnh tranh của các sản phẩm trong nước được tăng lên, tạo sự ưa dùng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Các nghiên cứu về quy hoạch nuôi trồng, bảo tồn gen các loại dược thảo có sẵn ở nước ta sẽ giúp phát triển nguồn nguyên liệu bền vững, chống nguy cơ tuyệt chủng của nhiều loài thảo dược quý hiếm như hiện nay.
Các nghiên cứu di thực một số dược thảo vào Việt Nam cũng rất có ý nghĩa cả khoa học và thực tiễn.
 

 
Hiện nay,  Công ty cổ phần dược phẩm Novaco là một trong những đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ:
  • Dịch vụ tư vấn, xây dựng công thức thực phẩm chức năng
  • Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu
Là một trong những đơn vị chuyên nhận gia công thực phẩm chức năng, Novaco từng bước xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ trong nghành dược phẩm, hóa dược và công nghệ sinh học. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm Novaco sẵn sàng là đối tác tin cậy của quý đối tác, khách hàng.
Đến với Novaco, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết và phục vụ quý khách hàng tận tâm.