Giấy công bố sản phẩm là loại giấy được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung được công bố trên giấy công bố là phù hợp với quy định với pháp luật Việt Nam về mỹ phẩm, và khi được cấp giấy công bố mỹ phẩm doanh nghiệp sẽ đủ điều kiện nhập khẩu
Mất ngủ, khó ngủ là tình trạng rất nhiều người gặp phải, đặc biệt là người cao tuổi và người thường xuyên phải chịu căng thẳng, áp lực. Một giấc ngủ ngon, sâu giấc để lên dây cót tinh thần sau một ngày dài mệt mỏi tưởng chừng đơn giản nhưng với nhiều người lại vô cùng xa xỉ.
Tàn nhang là hiện tượng trên da, đặc biệt là má, tay, cổ,... xuất hiện những đốm nhỏ li ti màu nâu đậm/ nhạt khác nhau do tính chất di truyền từ việc rối loạn sắc tố da gây nên. Tàn nhang có thể xuất hiện khi còn nhỏ, và nhiều dần sau khi lớn lên.
Nhiễm trùng huyết ở trẻ em là tình trạng nhiễm trùng – nhiễm độc toàn thân nặng, xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể đáp ứng quá mức với tác nhân vi trùng (vi khuẩn, virus, kí sinh trùng, nấm) gây suy đa cơ quan, có thể dẫn tới tử vong nhanh chóng.
Khi bị viêm họng, bạn có thể tự trị đau họng tại nhà bằng các mẹo dân gian đơn giản để chấm dứt tình trạng khó chịu trong cổ họng mà không cần dùng đến thuốc kháng sinh sẽ giúp đẩy lùi các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm họng và hạn chế nguy cơ bệnh tiến triển dai dẳng, mãn tính.
Sữa bột là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong sản xuất công nghiệp, sữa bột được sản xuất từ sữa tươi. Để sản phẩm sữa bột có chất lượng cao, sữa tươi nguyên liệu cần đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng rất khắt khe.
Sữa bột là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong sản xuất công nghiệp, sữa bột được sản xuất từ sữa tươi. Để sản phẩm sữa bột có chất lượng cao, sữa tươi nguyên liệu cần đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng rất khắt khe.
Công bố sản phẩm sữa bột là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh mặt hàng này nhằm đảm bảo đúng quy định ban hành và đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm lẫn sức khỏe người tiêu dùng.
Căn cứ vào Thông tư 43/2014/TT-BYT, Thực phẩm dinh dưỡng y học còn gọi là thực phẩm dinh dưỡng dùng cho mục đích y tế đặc biệt, tên tiếng anh là Food for Special Medical Purposes, Medical Food.
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, số ca mắc, nhập viện do tay chân miệng và sốt xuất huyết đang tăng nhanh. Sở Y tế TP.HCM cũng dự báo, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng trên địa bàn tiếp tục gia tăng và có nguy cơ dịch "chồng" dịch.
Tay chân miệng là bệnh lý thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi, bệnh đặc trưng bởi tình trạng sốt, đau họng, nổi bọng nước tập trung ở tay, chân, miệng. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm có thể tử vong nếu không can thiệp kịp thời.
Rối loạn nội tiết tố nữ là căn bệnh mà các chị em phụ nữ không nên coi thường và chủ quan bởi nếu để tình trạng bệnh kéo dài thì sẽ dẫn đến nguy cơ cao mắc các bệnh phụ khoa. Vì vậy việc sử dụng cây thuốc nam là một phương pháp dân gian an toàn mà chị em nên tham khảo để chữa bệnh.