Nhà Máy
27-05-2019

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CAO DƯỢC LIỆU ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP -WHO

Nhà máy chiết xuất cao dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP-WHO nhờ vào sự đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhất cùng với việc áp dụng nguyên tắc GMP-WHO trong sản xuất, Công ty NOVACO sẽ là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp khi muốn gia công chiết xuất cao dược liệu.
Nhà máy được thiết kế theo một dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh và các yêu cầu khắt khe về hóa dược. Trong đó dây chuyền sản xuất bao gồm: dây chuyền sơ chế, chế biến dược liệu tươi, công suất chiết xuất dược liệu thành nguyên liệu làm thuốc dưới dạng bột cao, cao khô, cao mềm; dây chuyền thuốc rắn phân liều dưới các dạng viên nang cứng, viên nén, viên bao phim, viên hoàn mềm; dây chuyền thuốc lỏng dưới các dạng siro, cao lỏng, thuốc nước…

nhà máy sản xuất cao dược liệu GMP - WHO

Để đảm bảo nhà máy chiết sản xuất cao dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, Nhà máy luôn áp dụng nghiêm túc mọi tiêu chuẩn cho nguồn dược liệu đầu vào.
Với nguồn nguyên liệu dược liệu nhập khẩu từ nước ngoài, ngoài việc phải đạt các yêu cầu về pháp lý thì Công ty NOVACO còn đánh giá nhà cung cấp cũng như chất lượng nguồn nguyên liệu dược phẩm liệu kỹ lưỡng trước khi quyết định nhập hàng. Sau khi nguyên liệu dược liệu về đến kho sẽ được chúng tôi lấy mẫu kiểm nghiệm theo đúng quy định về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo nguồn nguyên liệu dược liệu đủ đạt chất lượng mới được nhập kho.

GIAI ĐOẠN SẢN XUẤT CAO DƯỢC LIỆU

Giai đoạn sản xuất cao dược liệu

Bên cạnh đó, các công đoạn sản xuất từ thu hái, sơ chế, bảo quản, chiết xuất cao đến sản xuất sản phẩm đều được giám sát và kiểm tra chất lượng theo đúng quy trình sản xuất cao dược liệu.
nhà máy sản xuất tiêu chuẩn gmp who
Việc sơ chế và sản xuất cao dược liệu thông qua hàng loạt các trang thiết bị, máy móc như: Máy rửa, máy thái, máy sao, máy nghiền, tủ sấy, tủ tiệt trùng, tủ sấy vi ba… ; các loại máy đóng gói, máy dập ghim, máy đóng vỉ dán nhãn tự động... để cho ra các thành phẩm cao dược liệu.
nhà máy gmp who
nhà máy gmp
Nhà máy đã được Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, các sản phẩm dược liệu đều phải thông qua Bộ Y tế cấp phép và xác nhận đạt tiêu chuẩn mới được lưu thông ngoài thị trường. Không chỉ đạt tiêu chuẩn sản xuất cao dược liệu (GMP - WHO), hệ thống kho bảo quản của Nhà máy rộng rãi và được phân chia rõ ràng theo nguyên liệu, thành phẩm, bao bì. Tại đây, tất cả các kho thuốc đều đảm bảo độ thoáng, điều hoà hoạt động liên tục nhằm cho các sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ, độ ẩm thích hợp nhất.
Ngoài ra, Nhà máy luôn có kế hoạch phát triển và cập nhật khoa học kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất để áp dụng cho việc sản xuất gia công cao dược liệu. Nhà máy đi vào hoạt động không chỉ phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng mà còn góp phần phát triển ngành công nghiệp dược của nước ta.


Novaco là nhà cung cấp hàng đầu về Nguyên liệu công nghệ sinh học và các cao dược liệu như: Cao men bia, Cao lá thường xuân, Cao mộc hoa trắng, Cao đinh lăng và các loại dược liệu khác. Ngoài ra, Novaco là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng chất lượng cao, uy tín đã được đông đảo khách hàng là các Công ty tpcn trên toàn quốc tin cậy.