Tư vấn gia công TPCN quốc tế
27-05-2019
Thực phẩm chức năng đang là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mong muốn tìm kiếm đơn vị sản xuất TPCN quốc tế có nhiều kinh nghiệm và uy tín là vấn đề đặt ra hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Novaco là đơn vị tư vấn gia công TPCN quốc tế có nhà máy liên doanh là nhà máy liên doanh Novaco cùng với hệ thống đối tác tin cậy ở nhiều quốc gia như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Malaysia, Myanmar…
Novaco cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ các công ty kinh doanh hay sản xuất thực phẩm chức năng quốc tế như:
  • Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức cho TPCN, dược phẩm
  • Dịch vụ gia công, sản xuất TPCN, dược phẩm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm TPCN, dược phẩm trên toàn quốc và quốc tế, với những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những đơn hàng số lượng lớn mà nhiều đơn vị không thể sản xuất được.
Dịch vụ tư vấn gia công TPCN quốc tế bao gồm:
Trong các hoạt động gia công quốc tế chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với 2 thuật ngữ ODM và OEM rồi phải không ạ? Tuy nhiên để làm rõ hơn hoạt động tư vấn gia công TPCN quốc tế ODM và OEM là gì sẽ được trình bày bên dưới:
  • ODM là viết tắt của Original Design Manufacturing  tạm hiểu là sản xuất thiết kế gốc. Có nghĩa là một sản phẩm ODM dựa trên một thiết kế hiện có được phát triển bởi nhà sản xuất. Một sản phẩm ODM có thể là kết quả của R & D của nhà cung cấp, hoặc bản sao (hợp pháp hoặc bất hợp pháp) của một sản phẩm hoặc thương hiệu khác. Sản phẩm ODM, thường được gọi là 'sản phẩm nhãn hiệu riêng', có thể được gắn thương hiệu với logo của người mua.
  • OEM là viết tắt của Original Equipment Manufacturer tạm hiểu là sản xuất thiết bị gốc. Có nghĩa là một sản phẩm được thiết kế hoàn toàn dựa trên đặc điểm kỹ thuật của người mua, trong khi những người khác phân loại ngay cả những sửa đổi nhỏ nhất của một thiết kế sản phẩm ODM hiện có, như OEM. Điều đó nói rằng OEM là một sản phẩm mà công cụ (ví dụ khuôn ép) phải được sản xuất trước khi bắt đầu sản xuất.
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn gia công TPCN quốc tế tại Novaco?
Novaco tự hào là đơn vị có nhà máy liên doanh tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng cùng với hệ thống đối tác là các nhà máy uy tín ở nhiều nước trên thế giới.
 

Tư vấn gia công TPCN quốc tế
 
Chúng tôi có hệ thống nhà máy liên kết đối tác ở các quốc gia Châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ với trang thiết bị hiện đại, hoạt động theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Hệ thống kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng toàn diện từ nguồn nguyên liệu đầu vào, chiết xuất cao dược liệu, sản xuất, thành phẩm, đánh giá của khách hàng.
Đồng thời với hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp các khâu cùng đội ngũ nhân viên là các chuyên viên về hóa dược đã hoạt động nhiều năm trong nghành. Đội ngũ cán bộ tại các nhà máy liên kết của Novaco luôn cập nhật khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để phục vụ hoạt động nghiên cứu, gia công, sản xuất thành phẩm.
Novaco cũng cung cấp cho khách hàng những quy cách đóng gói khác nhau, đa dạng, độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với xu thế của người tiêu dùng.
Ngoài ra, Novaco cũng có liên kết hợp tác cùng đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu nghành y dược, hóa dược và công nghệ sinh học luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những ý tưởng, công thức độc đáo. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và bảo vệ sức khỏe.
Các sản phẩm TPCN được Novaco tư vấn gia công đều đảm bảo chất lượng hàng đầu, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, chứng nhận về điều kiện an toàn và pháp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng quốc tế chu đáo, giá cả cạnh tranh phù hợp với những doanh nghiệp mới đang khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp muốn phát triển dòng sản phẩm sẵn có.

Ngoài ra Công ty cổ phần dược phẩm Novaco là nhà cung cấp hàng đầu về Nguyên liệu công nghệ sinh học, nguyên liệu dược phẩm, và các cao dược liệu như: Cao náng hoa trắng, Cao trinh nữ hoàng cung, Cao mộc hoa trắng, Cao đinh lăng và các loại dược liệu khác. Ngoài ra, Novaco là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng chất lượng cao, uy tín đã được đông đảo khách hàng là các Công ty tpcn trên toàn quốc tin cậy.