Gia công men vi sinh
27-05-2019

Gia công men vi sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc:
 

Với nguồn men vi sinh nguyên liệu đảm bảo, nhập khẩu từ nước ngoài, cùng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, quy trình gia công sản xuất men vi sinh khép kín, khâu vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo các yêu cầu khắt khe về hóa dược…Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công men vi sinh, thành phẩm men vi sinh Nhật Bản, Hàn Quốc.
 

main_visual000002
Theo dõi quy trình gia công men vi sinh


Các nhóm sản phẩm được cung cấp tại Novaco:

 

- Nhóm sản phẩm men vi sinh: Thành phẩm gia công tại Nhật Bản, Hàn Quốc với công dụng uy tín như Bifidobacterium breve, Streptococcus Faecalis, Bacillus indicus, Bacillus coagulans, Lactobacillus helveticus, Lactobacillus rhamnosus, …

Công dụng: Sản phẩm giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Tạo điều kiện thuận lợi cho các lợi khuẩn phát triển. Tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch cho người đau ốm, người già, người bị ung thư. Hỗ trợ điều trị các vết viêm loét trong đại tràng giúp mau chóng hồi phục.Bảo vệ các vết thương ở đại tràng mới lành sau thời gian dùng thuốc kháng sinh bằng màn chắn lợi khuẩn, ngăn chặn tình trạng tái đi tái lại của bệnh viêm đại tràng.Hỗ trợ làm giảm các cơn đau bụng thất thường do rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn, các triệu chứng táo bón, đầy bụng, chướng hơi, phân sống, ăn không tiêu. Các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng và đại tràng co thắt. Hỗ trợ thanh lọc, giải độc gan, ruột, đặc biệt đối với người hay dùng rượu bia và chất kích thích.

Men thành phẩm

 

Trong mỗi công đoạn sản xuất: từ thu nguyên liệu – sơ chế – nhập kho bảo quản – sản xuất - thành phẩm, đều được giám sát quy trình ở từng khâu, kiểm tra chất lượng một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt.
 

main_visual000003
Kiểm tra thành phẩm men vi sinh


Các bước cơ bản của quy trình gia công men vi sinh

. Nguồn nguyên liệu men vi sinh đảm bảo mật độ đạt chuẩn

. Nhập kho và bảo quản đúng cách

. Xuất kho đủ số lượng theo lệnh sản xuất đơn hàng

. Kiểm tra VSAT thực phẩm và bắt đầu công đoạn sơ chế 

. Các công đoạn sơ chế gia công sản xuất

. Cho ra thành phẩm (thành phẩm men vi sinh dạng bột)

. Đóng gói theo yêu cầu và đạt tiêu chuẩn

. Bàn giao tới khách hàng


Novaco là nhà cung cấp hàng đầu về Nguyên liệu công nghệ sinh học, nguyên liệu dược phẩm, và các cao dược liệu như: Cao cần tây, Cao lá thường xuân, Cao mộc hoa trắng, Cao đinh lăng và các loại Cao dược liệu khác. Ngoài ra, Novaco là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng chất lượng cao, uy tín đã được đông đảo khách hàng là các Công ty tpcn trên toàn quốc tín cậy.