TƯ VẤN GIA CÔNG MỸ PHẨM
13-12-2018

Tư vấn gia công mỹ phẩm

Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO sẽ là địa chỉ hợp tác tư vấn gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất giúp đối tác thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.

Hiện nay dịch vụ gia công mỹ phẩm đang trở thành cầu nối để chắp cánh cho các thương hiệu phát triển. Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO  tự hào là một trong những cơ sở sản xuất mỹ phẩm tốt nhất Việt Nam.  
Qua nhiều năm phát triển với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO sẽ giúp mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác có nhu cầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

NOVACO luôn đề cao tính ổn định và phát triển bền vững của đối tác và coi đây là kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp, Chính vì thế công ty đã không ngừng phát triển và nâng cao và không ngừng trau dồi kiến thức mới nhất để ngày càng hoàn thiện nhân lực nhà máy nhằm mang lại lợi ích cho ngành thẩm mỹ.
- Nhà máy và thiết bị sản xuất mỹ phẩm:​ nhà máy của NOVACO áp dụng  hệ thống dây chuyền sản và các trang thiết mô hình hiện đại và  tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Nhà máy luôn được kiểm nghiệm và  hiệu chuẩn cũng như bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tạo ra những thành phẩm tốt nhất.
- Nhân sự: tất cả nhân viên trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm đều  được tuyển chọn kỹ càng với sức khỏe tốt và thành thạo trong vị trí được phân công.
- Nguyên liệu: đây là yếu tố quan trọng nhất và được quan tâm hàng đầu tại NOVACO. Nguyên liệu bắt buộc phải có nguồn gốc cung cấp tin cậy và rõ ràng. Nguyên liệu phải được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền. Nguyên liệu tới nhà máy của NOVACO sẽ phải các chuyên gia của Công ty tiến hành tiếp nhận và kiểm tra đạt tiêu chuẩn về hình thức cũng như tiêu chuẩn vệ sinh và tiêu chuẩn kỹ thuật mới chính thức được đưa vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín.
- Quy trình sản xuất mỹ phẩm: tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng cùng giới hạn của nhân sản phẩm, thành phẩm đều được kiểm soát và ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

 
Tư vấn gia công mỹ phẩm

NĂNG LỰC THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Bên cạnh việc lên ý tưởng sản xuất để giúp đối tác sở hữu sản phẩm độc quyền chất lượng cao thì năng lực thiết kế tại Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO cũng là một trong những yếu tố nâng cao tính cạnh tranh trong thị trường mỹ phẩm.
Với đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm và nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường mỹ phẩm hiện tại cùng với phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp đem lại những giá trị mới góp phần cùng doanh nghiệp bạn xây dựng những thương hiệu ấn tượng và bền vững.

HỖ TRỢ PHÁP LÝ HOÀN THIỆN QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM

Bên cạnh việc đem tới cho đối tác quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng, Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO còn hỗ trợ tối đa các thủ tục công bố mỹ phẩm hợp pháp lý để các đối tác xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình sản xuất mỹ phẩm Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp các đối tác đơn giản hóa về các vẫn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.