TƯ VẪN CÔNG THỨC TPCN MIỄN PHÍ
04-04-2017

Tư vấn công thức thực phẩm chức năng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển cùng nhiều thành tựu đã đạt được Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO là đối tác tư vấn công thức và sản xuất cho nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng khác.
Nếu bạn đang có ý tưởng về một sản phẩm thực phẩm chức năng nào đó và muốn phát triển sản phẩm tạo cho mình một thương hiệu riêng, hãy để các chuyên gia của NOVACO giúp bạn tìm ra được công thức hoàn hảo nhất.
Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO nhận tư vấn công thức thực phẩm chức năng, nhận sản xuất và gia công cũng như tư vấn lộ trình phát triển thương hiệu cho các khách hàng tùy theo đơn đặt hàng đảm bảo các tiêu chuẩn về sản xuất và phân phối sản phẩm hiện hành.
tư vấn công thức thực phẩm chức năng

Quy trình tư vấn công thức  và gia công sản phẩm

Bước 1: Tư vấn về sản phẩm: khi bạn đã có ý tưởng về sản phẩm nhưng đang khó khăn không biết bắt đầu từ đâu thì việc đơn giản là hãy tìm đến chúng tôi. NOVACO sẽ giúp  tư vấn cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu về các sản phẩm và phân tích thị trường, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất về con đường cho sản phẩm của mình.
Bước 2:  Tư vấn công thức: Trải qua bước quyết định sản phẩm đầu tư, chung tôi sẽ tư vấn các ý tưởng và các yêu cầu chất lượng về sản phẩm các bạn muốn sản xuất.
Bước 3:  Tư vấn thiết kế sản phẩm: Trong việc sản xuất mỹ phẩm, thiết kếbao bì hình thức là điều vô cùng quan trọng. Việc thiết kế ở đây bao gồm thiết kế chai lọ, bao bì cũng như việc hướng dẫn sử dụng.
Bước 4: Nhận mẫu thử nghiệm: sau khi thống nhất giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử nghiệm để khách hàng có thể test lại sản phẩm đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất về sản phẩm trước khi sản xuất số lượng lớn.
Bước 5:  Chốt mẫu sản phẩm và làm thủ tục đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng: khi công ty và khách hàng đã thống nhất về sản phẩm cũng như bao bì chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng, cũng như chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
Bước 6:  Tiến hành sản xuất: tùy vào loại hàng và số lượng sẽ quyết định thời gian sản xuất ngắn hay dài.
Bước 7:  Giao hàng, kiểm tra, nhận hàng và thanh toán: Sản phẩm sẽ được giao tại bên sản xuất hoặc bên đặt hàng tùy theo thỏa thuận.
Bước 8:  Bảo hành: Tại Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO cam kết bảo hành cho sản phẩm theo đúng cam kết của nhà sản xuất đồng thời hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các khách hàng trong quá trình lưu hành sản phẩm.
Với dịch vụ tư vấn công thức và gia công thực phẩm chức năng, Công ty cổ phẩn dược phẩm NOVACO tự hào là đối tác hoàn hảo cho bất cứ đơn vị nào có nhu cầu phát triển sản phẩm trong thị trường thực phẩm chức năng hiện nay.