Nhung hươu thái lát

Nhung hươu là dược liệu rất quý hiếm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, phòng và điều trị nhiều bệnh tật cho con người đã được cả Đông y và Tây y công nhận giá trị.
Chia sẻ:

Nhung hươu là nguyên liệu dược rất quý hiếm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, phòng và điều trị nhiều bệnh tật cho con người đã được cả Đông y và Tây y công nhận giá trị. Hiện nay, nhung hươu được chế biến sử dụng dưới rất nhiều dạng như: nhung hươu tươi, nhung hươu sấy khô, nhung hươu thái lát, bột nhung hươu,... các sản phẩm này đều rất được ưa chuộng và sử dụng với những mục đích sử dụng khác nhau.

Nhung hươu được chế biến từ sừng non của con hươu mới nhú lên nhưng chưa phân nhánh. Sau khi thu hoạch, nhung hươu được sơ chế xử lý sơ bộ nhằm đảm bảo lượng huyết bổ dưỡng trong nó không bị mất đi, sau đó được đưa vào máy cắt hiện đại thái thành các lát mỏng. Thành phẩm nhung hươu thái lát là sản phẩm tự nhiên, nguyên chất, dễ dàng sử dụng.


Nhung hươu thái lát

Thành phần hoạt chất trong nhung hươu

Các dưỡng chất có trong nhung hươu bào gồm: 25 loại Acid Amin, Calci Phosphat, Calci Carborat, chất keo, Oestrogen, Testosteron và 26 loại nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban, Kiềm.

Tác dụng của nhung hươu thái lát

Nhung hươu thái lát là vị thuốc tốt nhất, có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, chức năng miễn dịch, nâng cao thể lực, bảo vệ cơ thể, giúp cường tráng, mạnh gân cốt, tăng sinh lực, hỗ trợ điều trị vô sinh, yếu sinh lí, huyết áp thấp, người bị thiếu máu, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, bệnh về xương khớp, giúp làm đẹp da, chống lão hóa, kích thích ăn ngon, ngủ tốt…

Sử dụng nhung hươu thường xuyên, đều đặn sẽ giúp tinh thần thoải mái, cơ thể tràn đầy sức sống, tăng tuổi thọ.

Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 

Ngoài sản phẩm Nhung hươu thái lát, Công ty cổ phần dược phẩm Novaco còn cung cấp các loại nguyên liệu thực phẩm chức năng khác như: Cao dược liệu lá thường xuân, Cao mộc hoa trắng, Cao mã tiền chế, Cao đinh lăng...