Nguyên liệu cao men bia

Men bia được sử dụng làm thuốc chữa trị các trường hợp như: cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, chán ăn, stress, thiếu máu, chậm tăng trưởng, rối loạn thần kinh.
Chia sẻ:
Cao men bia - cao dược liệu
Men bia là một nguyên liệu dược phẩm được sử dụng làm thuốc chữa trị các trường hợp như: cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, chán ăn, stress, thiếu máu, chậm tăng trưởng, rối loạn thần kinh.
Men là dạng vi sinh vật có cấu tạo đơn bào, không phải thực vật hay động vật, men thuộc giới nấm, sinh sản bằng cách nảy chồi và phát triển tế bào. Tế bào nấm men (Saccharomyces cerevisiae) - men bia, giàu chất dinh dưỡng chủ yếu là acid nucleotic (đạm, hay còn gọi là protein).
Cao dược liệu men bia - là nấm men Saccharomyces cerevisiae được “chiết xuất” bằng cách dùng enzym tự nhiên đẻ phá vỡ vách tế bào của con nấm men sau đó thu  về những chất dinh dưỡng bên trong nó.
Cao men bia là toàn bộ nội bào của tế bào nấm men bao gồm tế bào chất, nhân tế bào và các cơ quan tế bào chứa rất nhiều axit amin, vitamin (vitamin B, Glutathione), cacbon hydrat và muối.

 
Cao men bia - cao dược liệu
Cao men bia
 
Cao men bia khi được kết hợp với selenium sẽ tạo thành một phân tử selenium hữu cơ có tác dụng gia tăng hiệu năng chống các gốc tự do và giúp làm chậm quá trình lão hóa, một yếu tố quan trọng thuộc nhóm oxy hóa cần thiết cho sức khỏe. Selenium là một hoạt chất giúp bảo vệ tế bào gan, đào thải những chất mỡ thừa giúp bảo vệ tim mạch, cải thiện các bệnh ngoài da do gan suy yếu.
Men bia sống còn có khả năng tăng cường hệ miễn nhiễm giúp chống nhiễm trùng. Sử dụng Cao chiết xuất men bia giúp tăng cường sức khỏe trong các trường hợp sốt, ho, cảm cúm. Ngoài ra , men bia còn được dùng làm nguyên liệu thực phẩm chức năng bổ sung cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Cao men bia được xem như một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao dẫn đường cho cơ thể hấp thụ các loại vitamin khác.
Cao men bia có tác dụng giúp tái tạo những vi khuẩn có lợi cho sự tiêu hóa ở đường ruột. Sử dụng cao Men bia thường xuyên sẽ rất tốt cho da, tóc và móng.


Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Công ty Cổ phần Dược phẩm Novaco chuyên cung cấp nguyên liệu dược phẩm  các loại cao dược liệu cho sản xuất thuốc và tpcn uy tín, chất lượng: