Nguyên liệu cao Lentinan

Lentinan là tên khoa học của nấm hương hay còn gọi là nấm thơm, là một chất có nguồn gốc từ nấm shiitake, thuộc họ nấm tán Polyporaceae (Pleurotaceae). Ngoài dùng để làm thực phẩm, nấm Lentinan (nấm hương) còn có những giá trị y dược nhất định.

Chia sẻ:

Cao Lentinan - Cao dược liệu

Lentinan là tên khoa học của nấm hương hay còn gọi là nấm thơm, là một chất có nguồn gốc từ nấm shiitake, thuộc họ nấm tán Polyporaceae (Pleurotaceae). Ngoài dùng để làm thực phẩm, nấm Lentinan (nấm hương) còn có những giá trị y dược nhất định.
 
Nguyên liệu cao lentinan

Thành phần hóa học của nấm lentinan bao gồm chất béo, chất đạm sắt, đường, canxi, lân…
Nguyên liệu thực phẩm chức năng cao lentinan là chứa nhiều các chất dinh dưỡng độc đáo, chất chống oxy hóa và các hợp chất khác với hoạt tính hỗ trợ cho sức khỏe. Dùng cao dược liệu lentinan để tăng cường và điều chỉnh hệ miễn dịch cho cơ thể chữa các bệnh vẩy nến, viêm khớp dạng thấp, bệnh luput và cácc bệnh miễn dịch khác. hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol, cải thiện lượng oxy hóa và khả năng lưu thông.
Sửu dụng cao nấm hương (Lentinan) giúp cung cấp nguồn năng lượng quan trọng giúp tinh thần khỏe mạnh, trao đổi chất hiệu quả, hệ tiêu hóa làm việc tốt.
Đặc biệt, cao Lentinan là dược liệu hỗ trợ đắc lực chống ung thư bằng cách tang khả năng cho hệ miễn dịch ức chế sự phát triển của các khối u.
Ngoài ra, dược liệu Lentinan còn được xem là chất giải độc tự nhiên, loại bỏ các chất thải tồn dư trong cơ thể, các mô chết và nhiều các chất độc hại khác.


Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Novaco chuyên cung cấp nguyên liệu dược phẩm cao Lentinan và các loại cao dược liệu khác như: Cao bồ bồ, Cao mã tiền chế, Cao mộc hoa trắng,  Cao quả mâm xôi.... và các Hoạt chất từ thiên nhiên,Nguyên liệu thực phẩm chức năng, Dược phẩm, Mỹ phẩm.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Dược phẩm Novaco
Trụ sở: Số 29 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
ĐT: 04. 354.091.27/28  –  Fax: 04.354. 09126
Email: marketing.hn@novaco.vn
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 12 lô F4, Đường DN4, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 08 73061828 –  Fax: 08 73068228 – Hotline: 0932348262
Phòng Giao Dịch: Số 115 Đặng Văn Ngữ (69 Nam Đồng mới), Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Nhà máy SX: Khu Công nghiệp Ngọc Lịch, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.