Nguyên liệu cao lá thường xuân

Cây thường xuân còn được gọi là cây Vạn niên, cây Nguyệt quế, cây Trường xuân, tên khoa học là Hedera helix.  Thường xuân được xem như một loại thảo dược quý. 
Chia sẻ:

Cao lá thường xuân - Cao dược liệu

Cây thường xuân còn được gọi là cây Vạn niên, cây Nguyệt quế, cây Trường xuân, tên khoa học là Hedera helix.  Thường xuân được xem như một loại thảo dược quý. Cây có nguồn gốc ở châu Âu và Tây Á, là loài cây leo, thường xanh tốt quanh năm, cành của cây thường xuân có lông mềm, lá hình tam giác, hoa có màu vàng nở rất dày.
 
cao lá thường xuân
         
Qua nghiên cứu của các chuyên gia đã kết luận hoạt chất trong nguyên liệu dược phẩm lá thường xuân có hiệu quả cao trong điều trị viêm đường hô hấp cấp tính và mãn tính, đặc biệt là triệu chứng ho có sự tăng tiết đờm.
Dược liệu từ lá thường xuân được sử dụng như một liệu pháp hỗ trợ trong bệnh viêm phế quản mãn tính, cải thiện chức năng sưng cuống phổi, rối loạn túi mật, điều trị bệnh gút, đau dây thần kinh, sưng đau khớp.
Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống nấm (như chống Candida albicans), chống động vật nguyên sinh (ví dụ chống trùng Amip và Trichomonas), chống giun sán (ví dụ chống cestodenes, nematodenes, trematodenes), kháng sinh (kháng Staphyloc- cocus aureus), ...   

Cao lá thường xuân,
Cao đinh lăng, Cao náng hoa trắng, Cao giảo cổ lam... là một trong các sản phẩm nguyên liệu dược phẩm mà Novaco chuyên cung cấp. Bên cạnh các sản phẩm Cao dược liệu thì Công ty Cổ Phần Dược phẩm Novaco còn cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, dược phẩm, mỹ phẩm và các loại nguyên liệu thực phẩm chức năng.