Nguyên liệu cao nhân trần

Cao nhân trần - Cao dược liệu
Tên thực vật là: Artemisia capillaris thunb.
Tên dược là: Herba Artemisiae Scopariae.
Tên thường dùng là: Capillaris, oriental worin wood (nhân trần cao).
Chia sẻ:
Cao nhân trần - Cao dược liệu
Tên thực vật là: Artemisia capillaris thunb.
Tên dược là: Herba Artemisiae Scopariae.
Tên thường dùng là: Capillaris, oriental worin wood (nhân trần cao).

 
cao nhân trần novaco

Bộ phận dùng làm thuốc: Tất cả các bộ phận của cây thu hái vào mùa xuân.

Công dụng của Dược liệu Cao Nhân trần:

Nhân trần có vị hơi đắng, tính hàn, có công dụng giúp thanh nhiệt, lợi mật và lợi thấp, được dùng để chữa các chứng tiểu tiện kém, hoàng đản và viêm loét da do phong thấp. 
 
Cao nhân trần - cây nhân trần

Các nghiên cứu hiện đại đã chứng minh Cao Dược liệu chiết xuất từ nhân trần có tác dụng làm hạ huyết áp, giải nhiệt, giảm đau, chống viêm, làm tăng tiết dịch và thúc đẩy quá trình bài xuất dịch mật, bảo vệ các tế bào gan, ngăn ngừa tình trạng gan nhiễm mỡ. Cao Nhân trần có khả năng ức chế một số vi khuẩn gây viêm não, viêm phổi, nấm như thương hàn, phó thương han, tụ cầu vàng, mủ xanh, lỵ, e.coli, song cầu khuẩn. Sử dụng nguyên liệu dược phẩm cao Nhân trần có tác dụng giúp cải thiện chức miễn dịch và ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
Trên lâm sàng thì nhân trần đã được sử dụng để điều trị các bệnh: rối loạn lipid máu, nấm da, eczema dai dẳng ở trẻ em, vàng da tán huyết do thương hàn ở trẻ sơ sinh, viêm gan truyền nhiễm cấp tính thể vàng da, giun chui ống mật, thiểu năng mạch vành…

 
Cao nhân trần

Ngoài Cao Nhân trần và các Cao dược liệu như: Cao Lô hội, Cao mộc hoa trắng, Cao lá thường xuân, Cao đinh lăng... thì Novaco còn chuyên cung cấp các sản phẩm về Hoạt chất từ thiên nhiên nguyên liệu dược phẩm, Nguyên liệu thực phẩm chức năng, Dược phẩm, Mỹ phẩm phục vụ và bảo vệ sức khỏe con người.