Cao nấm men

Nấm men là một loại nấm ở dạng đơn bào hiển vi và là một vi sinh vật sống. Giống như ở con người, các tế bào men là tế bào sống tự nhiên cần không khí để phát triển, vậy nên môi trường thiếu không khí sẽ khiến nấm men không thể sinh sôi được.
Chia sẻ:

Cao nấm men - cao dược liệu

Nấm men là một loại nấm ở dạng đơn bào hiển vi và là một vi sinh vật sống. Giống như ở con người, các tế bào men là tế bào sống tự nhiên cần không khí để phát triển, vậy nên môi trường thiếu không khí sẽ khiến nấm men không thể sinh sôi được. Bằng cách chọn lọc được giống gốc tốt và phát triển các kỹ thuật tăng sinh, nấm men được sử dụng như một phụ gia thực phẩm, hương liệu, y dược, sức khỏe gia súc…

cao nấm men - cao dược liệu

Cao nấm men

Vốn là một nguyên liệu tốt có khả năng giúp giữ gìn và phục hồi sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp tự nhiên trong thức ăn căn bản, hoặc viên bổ sung, mỹ phẩm. Từ rất lâu men thực phẩm (dạng sống hoặc chết) đã là đề tài các nghiên cứu khoa học và rất nhiều chứng minh cho biết nấm men có tính năng dinh dưỡng cũng như trị liệu vượt trội. Thành phần hóa học có trong nấm men bao gồm:  a xít amin, enxyme, khoáng chất, vitamin, protein, carbohydrate...

Nấm men được coi là nguyên liệu dược phẩm rất cần thiết cho các giai đoạn tăng trưởng, chuyên hóa tế bào, hệ miễn dịch và các hoạt động khác của cơ thể mà các loại chất không có trong chế độ ăn hằng ngày. Men được xem là thành phần bổ sung cho các chế độ ăn kiêng, dưỡng tóc, móng tay và da. Giàu vitamin B, kẽm, đồng, sélenium, chrome và molybden, nấm men sẽ tác động đến tất cả các tễ bào trên cơ thể bị thiếu hụt chất.

Cao dược liệu nấm men giúp ngăn ngừa stress và oxy hóa: Mỗi ngày lượng oxygen mà chúng ta đang hít thở làm oxy hóa các tế bào, khi nấm men hỗ trợ quá trình oxy hóa cơ thể được khuếch tán do ô nhiễm và stress. Trong nấm men có chứa nhiều sélénium sẽ làm dung nạp gấp đôi so với các dạng khoáng chất giúp bảo vệ các thành phần trong tế bào con người hiệu quả nhất.

Hệ miễn dịch của cơ thể giữ vai trò giúp con người phòng ngự với các tác hại của môi trường bên ngoài. Việc phòng vệ tốt sẽ giúp cơ thể phòng tránh hiệu quả các viêm nhiễm và bệnh tật. Từ nấm men người ta có thể tách ra những beta-glucan có công dụng kích thích hệ miễn nhiễm. Bên cạnh đó các peptid và glutathion được chiết xuất từ men đang được rất ưa chuộng ở các nước châu Á.

Ngoài ra, cao nấm men còn dùng trong thực phẩm và được sử dụng để tạo ra các hương vị mặn và vị umami cảm giác hương vị, nó có thể dễ dàng được tìm thấy trong các thực phẩm đóng gói như đồ ăn đông lạnh, thực phẩm, nước thịt, bánh quy giòn....

Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công ty Cổ phần Dược liệu Novaco là đơn vị chuyên cung cấp các loại nguyên liệu dược phẩm, nguyên liệu thực phẩm chức năngcao chùm ngâycao náng hoa trắng,... uy tín và chất lượng tốt nhất.